Các kỹ thuật dùng trong in lịch

Lịch tết là một món quà ý nghĩa mà các doanh nghiệp gửi tặng cho đối tác, khách hàng, hay chính cho các nhân viên của mình; một lời cảm ơn chân thành cho sự hợp tác giữa đôi bên. Ngoài việc giúp quản lý thời gian, hệ thống công việc một cách hiệu quả, các tờ lịch ngày nay còn là một đồ vật trang trí cho không gian thêm sinh động.

Lịch tết là một món quà ý nghĩa mà các doanh nghiệp gửi tặng cho đối tác, khách hàng, hay chính cho các nhân viên của mình; một lời cảm ơn chân thành cho sự hợp tác giữa đôi bên. Ngoài việc giúp quản lý thời gian, hệ thống công việc một cách hiệu quả, các tờ lịch ngày nay còn là một đồ vật trang trí cho không gian thêm sinh động.

Lựa chọn một tấm lịch hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân hay phù hợp tới lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu, của một công ty hay tổ chức, tưởng chừng đơn giản nhưng sẽ gây khó khăn cho những ai khồng chuyên về lĩnh vực in. Do đó, để giúp cho việc lựa chọn mẫu lịch in đúng với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu một số kỹ thuật in cơ bản dùng trong in lịch. Qua đó, phần nào giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn dịch vụ sản phẩm lịch một cách chính xác nhất.

Tùy theo từng loại lịch sẽ có các kỹ thuật in tương ứng, cụ thể như:

  • In lụa - là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. In lụa có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc nên cho sản phẩm với màu sắc tươi, rõ nét.
  • In offset – kỹ thuật in phổ biến của in lịch, thường dùng trong in số lượng nhiều, cho chất lượng hình ảnh in cao, bền màu, sản phẩm in giữ được lâu hơn.
  • Với nhu cầu in lịch cá nhân, lịch gia đình với số lượng in ít thì In kỹ thuật số là giải phải tối ưu nhất
  • In lab với sản phẩm cụ thể là lịch nẹp trúc sáo hoặc nẹp dây thừng và thường in một tờ
  • In lịch treo tường thông dụng thì kỹ thuật In phun (ví dụ như in phun Hifi trên giấy PP hoặc giấy ảnh) là giải pháp được sử dụng nhiều nhất, để cho hiệu quả tối ưu, thường sử dụng máy in phun cỡ lớn sẽ giúp in được nhiều kích cỡ lịch hơn
  • Để tấm lịch thêm phần bắt mắt và sang trọng, ngày nay sử dụng công nghệ In phủ với việc phủ lớp nhũ vàng, nhũ bạc

Ngoài việc sử dụng máy in với kỹ thuật in tương ứng thì cần có các loại máy móc hỗ trợ thêm, tạo các thiết kế riêng biệt như máy bế, máy ép kim, ép nhũ, máy đục lỗ (đục lỗ gáy lịch để bản)

Thiết kế chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế và in lịch tết của inquangcao.com sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ những sản phẩm chất lượng nhất. Luôn thường xuyên cập nhật các mẫu in mới nhất, những thiêt kế kèm theo ấn tượng như ô chứa danh thiếp, bút, giấy note, đồ dùng văn phòng phẩm,… chắn chắn sẽ tạo ấn tượng cho quý khách hàng.

Với hệ thống máy in kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại đảm bảo chất lượng in tương thích với mẫu thiết kế, thành phẩm in với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, thường xuyên được tham gia các khóa học bồi dưỡng tay nghể sẽ mang đến những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Chuyên môn hóa trong khâu sản xuất giúp kiểm soát được thời gian in ấn, nôi dung cũng như chất lượng sản phẩm ngay từ khâu thiết kế cho đến in thành phẩm và giao tận tay đến khách hàng.

Giá thành ở mức tiết kiệm và hợp lý nhất, đặc biệt sẽ có nhiều ưu đãi, chiết khấu cho những đơn hàng lớn, số lượng in nhiều.

Dịch vụ chu đáo

Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng và chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn sớm nhất có thể. Chính những góp ý, chia sẽ quý báu từ quý khách hàng sẽ là động lực cho chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình.

Công ty In kỹ thuật số đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế và in lịch cho mọi đối tượng khách hàng, từ các công ty, tổ chức lớn cho đến các cá nhân, hộ gia đình. Nhân dịp năm 2014 sắp đến, các công ty, đối tác, khách hàng có nhu cầu in lịch với mẫu mã độc đáo, hiện đại,… xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/cac-ky-thuat-dung-trong-in-lich-349.html