Cán formex khi in PP để tăng độ bền của sản phẩm

Ngoài vật liệu Hiflex, PP là vật liệu được ưu tiên hàng đầu khi các công ty muốn in quảng cáo ngoài trời. Ngoài khả năng chịu mưa chịu gió, PP còn còn có thể cán formex để tăng độ bền sản phẩm.

Formex là gì?

Tấm formex chủ yếu được làm từ nhựa PVC cùng với 1 vài chất liệu khác.  Nó được nén thành hình dạng qua kỹ thuật công nghệ cao. Nó có những ưu điểm của gỗ, và cả những ưu điểm nổi bật mà chât liệu gỗ không có. nó có thể thay thế gỗ trong nhiều trường hợp.

Formex có kích thước chuẩn: 1220x2440mm. Độ dày từ 2,3,,5,8,10,20mm.

Formex dùng làm gì?

Sau khi sản phẩm in được làm xong, ngoài trừ dán lớp keo chống trầy, thì khi có nhu cầu sử dụng trong các trường hợp làm bảng hướng dẫn, sơ đồ công ty, hay đơn giản là làm menu trong quán café hay quán ăn các kỹ thuật viên sẽ cán bản in lên tấm formex. Đây là một trong những cách làm hiệu quả để tăng độ bền sản phẩm.

inquangcao.com

PP là gì?

PP là một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). PP ngoài trời sau khi in sẽ được cán lên 1 lớp formex.

PP có 3 khổ in : Rộng 91.4 cm , 127 cm, 152 cm, chiều dài từ 30 - đến 50 m được cuốn gọn trong cuộn, rất thuận tiện khi cần in diện tích lớn.

Công nghệ in PP

Để có 1 bản in hoàn hảo, thì sản phẩm in phải đạt các tiêu chuẩn trong thiết kế, ngoài ra các kỹ thuật viên và thiết bị vô cùng quan trọng.

inquangcao.com

PP được in trên máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật số cao cấp, Tùy theo nhu cầu sử dụng các kỹ thuật viên se lựa chọn mực nước hay mực dầu cho khách hàng.

In PP ở đâu tốt

Đó là 1 câu hỏi mà tất cả các khách hang đều đặt ra trước khi quyết định chọn một công ty uy tín để hợp tác, inquangcao.com là 1 lựa chọn mà khách hàng nên quan tâm, với 8 năm kinh nghiệm đã được Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM cùng với các tờ báo nổi tiếng( Tiền Phong, Lao Động, Phụ nữ) khen ngợi, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành in, cùng với dàn thiết bị in hiện đại được chúng tôi đầu tư, inquangcao.com tin kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng với sản phẩm do chúng tôi làm ra.

Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bạn cần gì và chi phí ra sao.

inquangcao.comXem thêm:

 

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/can-formex-khi-in-pp-de-tang-do-ben-cua-san-pham-327.html