In bìa lịch bloc giá rẻ

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi gia đình đều tất bật chuẩn bị cho ngôi nhà của mình những vật dụng cần thiết, đón mừng năm mới; lịch tết là vật dụng không thể thiếu trong dịp lễ tết này được. Theo truyền thống của Việt Nam, việc treo trong nhà một tờ lịch tết, đặc biệt là lịch đỏ luôn mang lại may mắn, làm ăn phát đạt.

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi gia đình đều tất bật chuẩn bị cho ngôi nhà của mình những vật dụng cần thiết, đón mừng năm mới; lịch tết là vật dụng không thể thiếu trong dịp lễ tết này được. Theo truyền thống của Việt Nam, việc treo trong nhà một tờ lịch tết, đặc biệt là lịch đỏ luôn mang lại may mắn, làm ăn phát đạt.

Ý nghĩa của lịch tết

 • Giúp xem ngày tháng, ghi nhớ những sự kiện lịch sử, ngày kỷ niệm, lễ hội, dịp quan trọng trong năm
 • Lịch giúp chúng ta lên kế hoạch làm việc cho từng ngày, từng tuần; những cuộc họp, cuộc hẹn,…
 • Lịch giúp nhắc nhở ta nên sử dụng thời gian một cách khoa học và hữu ích
 • Riêng đối với một số loại lịch như lịch bloc: là sự tập hợp những câu danh ngôn, tục ngữ, ngạn ngữ, câu nói nổi tiếng,… trong nước và nước ngoài. Đây chính là một bài học nhỏ, một tâm niệm cho mỗi người, giúp khởi đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.
 • Đặc biệt, lịch tết là một món quà ý nghĩa mỗi dịp năm mới, giúp gửi đến người nhận sự quan tâm, trân trọng, niềm tri ân.

Lịch Bloc – lịch truyền thống của nước ta

Lịch bloc được xem là loại lịch truyền thống của Việt Nam cũng như một số nước châu Á. Đây là loại lịch dùng hàng ngày, mỗi ngày là một tờ lịch, với hình ảnh đẹp, thông tin đầy đủ về ngày hôm đó, từ ngày âm, ngày theo lịch cổ truyền, sự kiện diễn ra trong quá khứ, sự kiện kỷ niệm,..

Đặc biệt, mỗi ngày sẽ có một thông điệp được diễn tả qua tục ngữ, ca dao, ngạn ngữ, danh ngôn,… mang lại sự suy ngẫm, đúc kết ý nghĩa câu nói, vận dụng nó trong ngày.

Bìa lịch Bloc – Điểm nhấn quan trọng

Đê lịch bloc đẹp thì bìa lịch đóng vai trò rất quan trọng. Thường thì bìa lịch bloc màu đỏ, được in hoa văn, hình ảnh nổi, dát vàng tạo sự bắt mắt và luôn mới mẻ trong suốt một năm sử dụng.

Công nghệ in bìa lịch Bloc

Mẫu bìa lịch bloc thường được sản xuất với công nghệ in offset, những hình ảnh và phông nền in trên giấy couches. Sử dụng các phương pháp gia công như ép kim hình, ép đường viền bìa giúp bìa lịch cứng cáp, bền, không bị gãy, cong vẹo, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Các loại bìa lịch Bloc

 • Bìa  Carton  Loại thường, Hàng chợ. Hình thức: Bìa đỏ, in ofset 4 màu
 • Bìa  Carton Khánh Hòa Việt Nam loại 1 - Bìa đỏ, in ofset 4 màu
 • Bìa  Carton Ngoại (Indo) - Bìa đỏ, in ofset 4 màu
 • Bìa Metalize - In KTS Metalize
 • Bìa Ván MDF - Bìa đỏ, in ofset 4 màu
 • Bìa  Lịch LAMINATE - In KTS mới, ép nổi

Dịch vụ thiết kế - in ấn lịch Bloc giá rẻ

Đến với inquangcao.com quý khách không những yên tâm về chất lượng, mẫu mã đẹp mắt mà còn được hưởng mức giá ưu đãi, phải chăng. Với hệ thống máy in hiện đại, đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn với tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm đứng máy in; nguồn nguyên vật liệu phong phú nguồn trong nước cũng như nhập khẩu, do đó chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý hơn cả.

Những thiết kế bìa lịch bloc trang nhã, sang trọng, cùng giá cả hợp lý, rất phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng, quảng bá thêm về thương hiệu, sản phẩm của mình.

Đặc biệt, với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu đãi nhất có thể, giúp quý khách hàng có được sản phẩm lịch bloc đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, tiết kiệm được ngân sách cho công ty.

Ngoài những mẫu bìa lịch 2014 đã được thiết kế sẵn, inquangcao.com còn có dịch vụ thiết kế và in ấn các loại lịch độc quyền, lịch theo yêu cầu của khách hàng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-bia-lich-bloc-gia-re-355.html