in card visit - 5 mẫu thiết kế card visit theo cảm hứng nhiếp ảnh gia

Trong phạm vi của doanh nghiệp, một thẻ kinh doanh là một yếu tố thiết yếu của bản sắc của một doanh nghiệp, doanh nghiệp. Đặc biệt là khi chạy một doanh nghiệp liên quan đến nghệ thuật, chẳng hạn như studio thiết kế đồ họa, thiết kế web, hoặc chụp ảnh thẻ sẽ là một hình ảnh cho khách hàng tiềm năng trong việc xác định các đặc tính của công ty, hoặc trở thành một chứng minh nhân dân đại diện cho các sản phẩm được cung cấp từ kinh doanh.

Nhiếp ảnh gia Business Card

Kinh doanh thẻ cảm hứng thiết kế giới thiệu có thể là một nguồn tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo và tuyệt vời mới. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã thu thập được một Nhiếp ảnh gia cảm hứng kinh doanh các thiết kế thiệp cho cảm hứng của bạn! Tận hưởng

1. Tom Khach - Nhiếp ảnh gia quốc tế Business Card Thiết kế bởi Mash Sáng tạo

Nhận dạng thương hiệu cho Tom Khach - Nhiếp ảnh gia quốc tế:.. “Tom Khach là một nhiếp ảnh gia quốc tế có trụ sở tại Frankfurt, Đức với một danh sách khách hàng ấn tượng và ngày càng phát triển, Tom yêu cầu một bản sắc và trang web đó sẽ giúp phản ánh điều này Các văn phòng phẩm bao gồm đồng giấy nhôm cán mỏng ., khen phiếu và thẻ kinh doanh duplexed Thêm vào đó một con dấu cao su và máy tính để bàn máy de-chỉ huy được cũng đã được sản xuất - điều này cho phép cho các hạng mục bổ sung như phong bì và ống áp phích cũng mang nhãn hiệu Kích thước biểu tượng là như nhau trong tất cả. tài sản thế chấp, giúp đỡ để đạt được thống nhất thông qua tất cả các thương hiệu truyền thông. ”

2. Finn O’Hara thẻ kinh doanh thiết kế theo Từ khóa tập

Lớn lên với một người cha làm việc tại Kodak và có một tình yêu dành cho bộ phim, nó có ý nghĩa với wordmark cơ sở Finn O’Hara và letterforms trên “Rule of Thirds”, các nguyên tắc cơ bản nhất trong nhiếp ảnh.

3. Philip Ljungström thẻ kinh doanh thiết kế bởi Lundgren Lindqvist

thẻ kinh doanh của nhiếp ảnh gia Philip Ljungström.

4. Thẻ kinh doanh nhiếp ảnh gia của Thiết kế bởi Artur Abt Khasanov

Thẻ cá nhân cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

5. Sofie Vanonckelen thẻ kinh doanh thiết kế bởi Broothaers Elke

Thẻ kinh doanh cho Sofie Vanonckelen, một nhiếp ảnh gia Hà Lan.