In card visit - 9 mẫu thiết kế card visit ấn tượng cho từng lĩnh vựa kinh doanh

Điều đầu tiên bạn tay một người nào đó là thẻ kinh doanh của bạn, do đó hãy chắc chắn rằng nó được tùy chỉnh để phù hợp với hình ảnh của công ty bạn. không tùy chỉnh chết thẻ cắt nghiêm trọng có thể giảm giá trị doanh nghiệp của bạn trong con mắt của người tiêu dùng. Có một tốt
thẻ kinh doanh thiết kế sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng mới. Bài viết này giới thiệu danh thiếp hình tùy chỉnh độc đáo và sáng tạo. Thẻ tùy chỉnh của bạn có thể là điều duy nhất khách hàng có thể đánh giá bạn bằng cách, vì vậy làm cho nó tính! Chết cắt thẻ kinh doanh là một kết quả của sự đổi mới này. Thẻ kinh doanh giá rẻ không bao giờ đi kèm với rất nhiều giá trị tăng thêm như thế này. Chết Cắt Thủy Kinh doanh rất đa dạng từ cùng một thẻ kinh doanh vuông cũ.

1. Bánh Sydney Thiết kế bởi Dustin K. Friesen
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Những thẻ này được thiết kế cho Sydney Hursey - một tươi, bánh mới của bánh đã tạo ra tâm-thổi cupcakes cho đám cưới của tôi.
Là vẫn còn khiêm tốn khởi động giai đoạn, Sydney là trên một ngân sách rất chặt chẽ đối với các thẻ này. Tôi đặt ra để tạo ra một thẻ tròn, phù hợp với thực tế là rất nhiều món nướng có thực sự tròn. Tôi thiết kế một logo nhằm cảm thấy retro, vui vẻ và thú vị để truyền đạt stylings và cá tính riêng của mình và cố gắng để lựa chọn một bảng màu để củng cố đó là tốt. ”

2. Rú Thiết kế bởi Priest + Grace | Máy in: Studio on Fire
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Thiết kế bởi Priest + Grace cho tạp chí Howler, các thẻ kinh doanh quá khổ là một ví dụ tuyệt vời về những gì một thiết kế tốt và một ít mực âm có thể làm. Tạp chí rú là một ấn phẩm quý cho những người đam mê bóng đá ở Bắc Mỹ, vì vậy nó chỉ có ý nghĩa cho các thẻ này để tham khảo các kích thước và màu sắc của thẻ phạt thực tế sử dụng trong bóng đá.

Có một số kỹ thuật sản xuất, chúng tôi sử dụng để sản xuất thành công các loại thẻ. Đầu tiên, thay vì in ấn tất cả các người mù thông tin chúng tôi sử dụng một màu mực âm (một mực đỏ trên màu đỏ, màu vàng trên màu vàng). Khi một cái gì đó được in mù nó chỉ dựa vào điều kiện ánh sáng tốt để được rõ ràng. Giải pháp của chúng tôi là sử dụng một loại mực in âm, mà tạo ra chỉ đủ độ tương phản giữa các tác phẩm nghệ thuật và giấy để làm cho thông tin liên lạc của bạn có thể nhìn thấy. Thứ hai, loại thẻ này được in với mặt trận và sao lưu trên bảng cùng, duplexing tờ giấy đã in. Điều này cho phép chúng tôi chạy một ấn tượng lớn trên báo chí nhưng sau đó che giấu chương trình ấn tượng thông qua bởi duplexing bảng lại cho chính nó.

Thẻ đỏ được in trên Mohawk Via 80C Vellum Scarlet (duplexed để làm 160C) và các thẻ màu vàng là trên Pháp Poptone Lemon Drop 100C (duplexed để làm 200C). ”

3. Anh & Joe cưới thiết kế bởi vật chất Thiết kế chiến lược
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Em dâu của tôi yêu cầu một lời mời đám cưới mà là” không diềm xếp và tổng “và tôi lấy nó từ đó. 4 bưu thiếp (3 đã mời và 1 cho thẻ cảm ơn bạn), một bảng màu hiện đại, kiểu chữ sạch và cắt chết vui tươi đã làm các trick. ”

4. Aliensdesign Thiết kế bởi Aliensdesign
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Một ban đầu, thẻ kinh doanh có thể gập lại tạo ra cho công ty quảng cáo Aliendesign. Hình thức loa cho thấy các mục tiêu của công ty - truyền thông, thông tin, quảng cáo bằng cách làm cho mọi thứ to hơn “.

5. Matthew lỗ được thiết kế bởi Matthew lỗ
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Thẻ kinh doanh cá nhân của tôi được in lên thẻ vàng sáng 350gsm với một cắt ra logo. Logo và lỗ là một tham chiếu đến họ của tôi. ”

6. Iced cà phê Jimmy Thiết kế bởi Interabang
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Nhiệm vụ của Jimmy là mang cà phê đá off-the-shelf thích hợp cho người dân của Vương quốc Anh và hơn thế nữa. Đưa ra trong Selfridges và Harvey Nichols sau đó triển khai trên hệ thống siêu thị, cửa hàng và các lễ hội của Vương quốc Anh. ”

7. Pino Được thiết kế bởi Bond
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Khái niệm cửa hàng trang trí nội thất cửa hàng Pino được dựa trên tên của nó, có nghĩa là một” đống “hoặc” chồng “trong tiếng Phần Lan. Được thực hiện trực quan vào các biểu tượng mới và thiết kế của các đồ đạc cửa hàng. Khái niệm thiết kế nội thất, với bảng màu tinh tế của nó, hoạt động như một nền trung lập cho tươi, những hình ảnh đầy màu sắc và các sản phẩm. ”

8. Đập trống riêng của bạn Thiết kế bởi The Tư vấn
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Gần đây thời gian dài cộng tác viên của chúng tôi copywriting Bang Drum riêng của bạn hỏi Các Tư vấn phát triển thương hiệu mới của họ nhìn và cảm nhận. Suy nghĩ của chúng tôi tập trung vào tham khảo tên và gián tiếp với các dịch vụ của họ - chúng ta đạt được điều này bằng bút chì dùi trống và trống thẻ kinh doanh da cho Bang Drum riêng của bạn một bản sắc đó là dễ dàng nghe thấy “.

9. H ® Thiết kế bởi Hyperlocaldesign
20 Die Cut Kinh doanh Thủy thiết kế cho cảm hứng
“Giảm các vật liệu như mực, nước và giấy giảm khí thải carbon. Bên cạnh đó, nó giúp tiết kiệm tiền lãng phí trên chỉ gửi thư. Giảm là cách nhanh nhất để đạt được sự đơn giản. Giảm bản in của bạn nhưng với chất lượng tốt nhất bao giờ hết. Được thành lập vào những suy nghĩ, Hélio công ty Rosas sắc đồ họa, H ®, đã được phát triển. ”