in card visit - cảm hứng thiết kế card visit màu đen

Thẻ kinh doanh là một công cụ rất hiệu quả để giới thiệu và định vị mình là chuyên gia. Thẻ kinh doanh cũng có thể cho bạn hoặc cho doanh nghiệp của bạn, màu đen trên thẻ kinh doanh có thể là một lựa chọn màu sắc, và nếu nó được sử dụng kết hợp với một số màu sắc khác, nó có thể thêm một liên lạc của sang trọng và quan tâm đến thiết kế tổng thể.

Thẻ kinh doanh đen là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty thời trang, quần áo, ngành công nghiệp âm nhạc, các cửa hàng đồ trang sức, đặc biệt là nếu bạn muốn kinh doanh của bạn trở nên nổi bật .. Vì vậy, hôm nay tôi tính năng một số màu đen thiết kế kinh doanh thẻ mới và phong cách để cải thiện sự sáng tạo của bạn và nhận được cảm hứng. Tận hưởng!

1. Mê cung Business Card được thiết kế bởi Thomas Alexandre

Thẻ kinh doanh tại 300DPI, CMYK, và 3,5 “x 2″ với dòng chảy máu và hướng dẫn bao gồm và kích hoạt. Tất cả các lớp văn bản là loại đầy đủ và có thể được chỉnh sửa với một nút bấm. Ngoài ra các tập tin này là dễ sử dụng và sửa đổi (màu sắc, phông chữ, vv) với một tổ chức tốt PSD files.Fonts thông tin bao gồm và họ có thể được lấy miễn phí trên:. Dafont.com

2. Black Diamond thẻ kinh doanh thiết kế bởi Federico Landini


Kim cương đen là rất hiếm và đang tìm kiếm các nhà sưu tập trên toàn thế giới.
Sâu trong bóng tối, họ có thể tỏa sáng trong bóng tối phản ánh tất cả các tia sáng.
Nghiên cứu hình dạng cắt của họ, dự án này là một nỗ lực để dấu ấn vẻ đẹp của họ trên một mảnh giấy tối.

3. FridgeWorks Business Card được thiết kế bởi FridgeWorks


Biểu tượng lá bạc đóng dấu trên giấy 16pt với gỗ lụa mờ và lớp phủ UV trên văn bản. In bởi Hương vị của mực Studios.

4. Độc đáo Creaam Business Card được thiết kế bởi Creaam

Xin chào, tôi cung cấp cho bạn thẻ của tôi lại lần này với một hình ảnh tốt hơn. Trong ngắn hạn: Đây là một bản đồ với sơn chọn lọc, dập nóng và cắt. Ở mặt trước của thứ hai Một créaam và sáu ban nhạc là vàng mạ vàng và webdesign là sơn. Phía trước sáu là dải bạc mạ vàng. Hmmm, vàng mạ vàng và bạc mạ vàng trên một thẻ kinh doanh … đó là lớp học khá cao! Thiết kế đẹp và cái nhìn! Pháp công ty Thiết kế Creaam.

5. Đen Silk Business Card được thiết kế bởi Eric Ashleigh