In card visit - mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ những con dấu

Bây giờ chúng ta có một bộ sưu tập lớn của lá thiếp đóng dấu. Thẻ kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra tích cực vào tâm trí của khách hàng.
Thẻ kinh doanh là một phương tiện để giúp khách hàng của bạn để ghi nhớ viện trợ kinh doanh của bạn và giữ gìn bản sắc doanh nghiệp của bạn trong tâm trí của họ mãi mãi. Một lá thiếp đóng dấu là xa hấp dẫn và sáng tạo hơn so với bất kỳ thẻ kinh doanh khác. Với loại thẻ kinh doanh, bạn chắc chắn có thể gây ấn tượng với người nhận thẻ.

Nếu bạn đang có kế hoạch để mua danh thiếp cho doanh nghiệp của bạn thì bạn phải xem xét bài viết này một lần cho sáng tạo và đẹp lá đóng dấu cảm hứng thẻ kinh doanh. Các mẫu thẻ kinh doanh được thiết kế bởi nhà thiết kế chuyên nghiệp và có thể cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng tốt. Mặc dù, lá dập thường khá tốn kém tuy nhiên nó có thể làm thẻ kinh doanh của bạn nổi bật từ đám đông. Ở đây chúng tôi đang trình bày 10 lá thẻ kinh doanh tem tuyệt vời cho bạn. Tận hưởng!

1. Julie Pop Bakery Thiết kế bởi Cục Rabensteiner


“Một sắc cho Julie Pop bánh bởi Cục Rabensteiner, phản ánh sự đa dạng đầy màu sắc của thủ công của họ» Bánh bật «.

Các Julie Pop Bakery là một mới »phong cách mỹ« bánh ảnh hưởng có trụ sở tại Vienna. Cố gắng của họ »hiện ra«, họ là delish! ”

2. Thương gia Lưu Trữ Thiết kế bởi Bless Thiết kế

“New sắc và thương hiệu riêng cho Merchant Lưu Trữ, một cửa hàng lối sống độc lập, ở Tây London, chuyên đẹp cổ điển và hiện đại quần áo và phụ kiện.”

3. Cwmni Đà Thiết kế bởi Elfen

“Các ngắn gọn là để giao tiếp một, tươi sáng, vui vẻ sáng tạo công ty sản xuất truyền hình trẻ. Một loạt các màu sắc được sử dụng cho các văn phòng phẩm và ID, thẻ kinh doanh vẫn nhận được phản ứng tuyệt vời cho khách hàng. ”

4. Meier Seefeld Thiết kế bởi Cục Rabensteiner

“Meier Seefeld là một cửa hàng quần áo của phụ nữ đặt ở giữa núi Tyrolean.

Nhận dạng được thiết kế để chuyển tải sang trọng understated trong một bầu không khí thoải mái cho cả du khách và người dân địa phương. Khái niệm núi cao sang trọng thể thao mùa đông truyền thống được kết hợp với một quan điểm hiện đại về thời trang và tư tưởng của Seefeld làng. ”

5. Không thể ngủ được thiết kế bởi không thể ngủ


“Bản sắc không thể ngủ được thiết kế rất nhỏ và một cái gì đó mà có thể thích ứng với phong cách thay đổi của hãng. Chỉ sử dụng màu đen, bạc và trắng bản sắc có thể dễ dàng áp dụng trên tất cả các kết quả đầu ra studio.

Các thẻ kinh doanh duplexed với lá bạc cung cấp các phần chính của truyền thông, trong khi tất cả các văn phòng phẩm khác sử dụng một nhãn dán bạc kim loại đã được dập nổi với một cái nắm tay embosser. ”

6. James Beard Foundation Thiết kế bởi Simplissimus

“Đây là văn phòng phẩm chúng tôi thiết kế cho thương hiệu riêng của Beard Foundation James. Trong lễ kỷ niệm lần thứ 25 và như một cách để đổi mới thương hiệu, chúng tôi đã chọn để lá bạc đóng dấu chữ “ĂN” trong logo. Bạc kỷ niệm được sử dụng trong các tài liệu. ”

7. Henry + Co Thiết kế bởi Công ty Thiết kế Ferreira

“Lionel Ferreira phát triển và thiết kế một bản sắc mới cho Henry + Co năm nay. Các thẻ kinh doanh là một phần của tiếp thị mới gói vật liệu. ”

8. Pete Thiết kế bởi Pete Woodhouse

“Các thẻ kinh doanh đã được in trên nhiều bảng còn sót lại cho thấy Pete như một nhà thiết kế đa năng linh hoạt những người quan tâm về môi trường.

Kỹ thuật in ấn bao gồm lá chặn trên nhiều duplexed hoặc ba lớp giấy tờ colorplan. Cao su đóng dấu trên phong bì và một màu thạch đầu thư in. ”

9. Fox Rượu Bar Thiết kế bởi Joshua Gajownik

“Fox Rượu Bar là một trong ba cơ hội mới bởi đầu bếp Ashley Christensen. Nổi tiếng với giá vé phía Nam hiện đại với một twist Pháp, sự nhạy cảm của mình trong thiết kế là đến điểm với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Cho Fox, một thanh dưới lòng đất, chúng tôi chấp nhận một bảng màu sâu trên thẻ kinh doanh của mình. Văn hóa nhưng không lên-chặt chẽ. Để gợi ý tại quầy bar ở tầng dưới là chúng tôi đã chọn một thẻ theo chiều dọc. Chúng tôi in Gill Sans Shadow đen trên Neenah cổ điển thiếc giấy, sau đó vẽ một kiểu chữ trong dòng in trong lá vàng để đáp ứng với ánh sáng trong quán bar. Mà trong dòng chữ sau đó đã trở thành một neon “Rượu” dấu hiệu hai mặt trên bên ngoài của thanh. ”

10. Thiết kế cầu chì được thiết kế bởi Thiết kế cầu chì

“Thiết kế cầu chì là một cơ quan thiết kế sáng tạo đồ họa ở Nottingham. Văn phòng phẩm của họ được in trên GF Smith Colorplan mát xám. Các giấy được in một màu với lá rõ ràng và các thẻ kinh doanh 540gsm và các phong bì là lá bị chặn trong satin lá đen và rõ ràng. “