In catalogue giới thiệu các sản phẩm linh kiện điện tử thực hiện in offset số lượng lớn

Đối với các mặt hàng có tính chuyên biệt riêng như linh kiện điện tử, linh kiện máy móc sản xuất phục vụ cho đối tượng khách hàng chuyên ngành sản xuất, lắp ráp thì việc quảng cáo trên các kênh truyền thông lớn như các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày là thật sự không hiệu quả.

Liệu có nhà sản xuất nào chỉ xem qua sản phẩm linh kiện điện tử của bạn trên tivi mà quyết định đặt một đơn hàng lớn lên đến hàng trăm triệu hay không? Cách thức họ mua linh kiện của bạn chính là thông qua những bảng danh mục sản phẩm, catalogue mà bạn cung cấp hoặc qua các hội chợ, hội thảo, buổi tham quan trực tiếp,…

In catalogue giới thiệu sản phẩm linh kiện điện tử cho ngành kinh doanh, sản xuất thực hiện in ấn số lượng lớn tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Catalogue là vật phẩm giới thiệu chuyên nghiệp cho các sản phẩm đặc thù riêng, sản phẩm mà khách hàng là những công ty, đơn vị sản xuất. Điều họ cần không phải là sự hào nhoáng trong những video quảng cáo mà là tính năng, chất lượng và đặc biệt là giá thành.

In catalogue giới thiệu sản phẩm sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp

Với in catalogue giới thiệu sản phẩm, các thông tin chi tiêt và cần thiết không thể trình bày được trong 30 giây quảng cáo truyền hình hay một trang báo quảng cáo đều được trình bày rõ ràng với catalogue.

Catalogue giới thiệu sản phẩm không hạn chế về độ dày của chúng, sản phẩm của công ty bạn nhiều, bạn thực hiện in ấn dày hơn, sản phẩm ít thì catalogue mỏng hơn, điều quan trọng là những thông tin và hình ảnh miêu tả sản phẩm trong đó.

Để có thể biết thêm về in catalogue, hãy nhanh chóng bấm và gọi về hotline 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn và báo giá in ấn nhanh nhất.

Chất liệu nào cho in catalogue đẹp và hữu dụng?

Chất liệu in catalogue ảnh hưởng nhiều đến giá thành in ấn catalogue, nếu không muốn nói là yếu tổ chủ đạo nhất. Mỗi loại giấy khác nhau cho chất lượng hình ảnh cũng như trọng lượng catalogue khác nhau.

Các loại giấy thường sử dụng để in catalogue có thể kể đến như:

  • Giấy Coucher/Coucher Matt: in ấn nguyên cuốn catalogue loại thông thường hoặc dùng để in ruột cho catalogue (bìa là giấy khác)
  • Giấy Bristol: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt, thích hợp cho in offset
  • Giấy Ivory: cứng cáp nên dùng làm in bìa cho catalogue cao cấp

In offset số lượng lớn cho in catalogue

Chuyên in ấn cho catalogue chính là công nghệ in offset, với số lượng in ấn nhiều. Công nghệ in offset được biết đến là in ấn công nghiệp, quy trình in ấn diễn ra với nhiều công đoạn chuẩn bị.

Tốc độ in ấn của in offset cao, tuy nhiên do số lượng in nhiều nên thời gian có hàng là từ 1 – 2 tuần làm việc (tùy thuộc vào số lượng bạn in ít hay nhiều).

Thành phẩm in ấn được đảm bảo về mặt chất lượng, từ hình ảnh cho đến sự đồng đều trên từng sản phẩm in. Đồng thời, trước khi tiến hành cắt và đóng quyển, sẽ thực hiện gia công cán màng cho toàn bộ catalogue hoặc phần bìa, hoặc các dạng gia công khác như làm tai gấp, chỉ mục,… hoành thành hết mọi yêu cầu trên là lúc tiến hành đóng quyển, cắt xén và cho ra thành phẩm in.

Để tiện hơn cho bạn trong thực hiện liên hệ in ấn, hãy gửi mail yêu cầu đính kèm file thiết kế gốc về cho chúng tôi để nhận được dịch vụ kiểm tra file in miễn phí cùng tư vấn, báo giá nhanh chóng.

Đặt in catalogue nhanh, số lượng lớn, giá cạnh tranh cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số

Nhu cầu in catalogue của đơn vị doanh nghiệp của bạn, được đáp ứng khi bạn liên hẹ đặt in với chúng tôi Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số. Với sự đầu tư nghiêm túc về mặt công nghệ, máy in offset cùng các loại máy gia công sau in được nhập khẩu nguyên chiếc, sử dụng công nghệ in hiện đại, tiết kiệm giấy, mực in, từ đó mang đến một mức giá thực hiện cạnh tranh hơn.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau đây.