In cardvisit -10 lỗi cần tránh khi thiết kế CardVisit

Một thẻ kinh doanh là giới thiệu của bạn để việc kinh doanh. Để lại một thẻ kinh doanh tốt phía sau và bạn cho phép một ấn tượng lâu dài, cung cấp ra một thẻ kinh doanh xấu, sau đó bạn đã có được gửi qua một hình ảnh khá tiêu cực của bản thân và doanh nghiệp của bạn. Nhưng không phải ai cũng sẽ phong cách thẻ kinh doanh tinh tế nhìn đẹp được sự chú ý và truyền đạt thông tin quan trọng quá. Sau khi được cấp chứng minh của bạn thiết kế, hãy cẩn thận để những sai lầm phổ biến mà có thể trở thành lời giải thích cho sự thất bại lớn của thẻ kinh doanh của bạn.

1. Quá nhiều mớ

Một thẻ kinh doanh lộn xộn là khó khăn để đọc và xuất hiện vô cùng hấp dẫn. thông tin cần thiết có thể nhận chìm nếu thẻ có một số tiền quá nhiều văn bản và hình ảnh quá nhiều, đánh bại các mục tiêu của một thẻ kinh doanh trong phạm vi địa điểm đầu tiên. Văn bản gọn gàng tổ chức và hình ảnh, mặt khác, tàn thẻ mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

2. Ít Thông tin

Chỉ như một số tiền quá của dữ liệu và một thẻ tóc không chải sẽ không làm việc tốt, nắm giữ trở lại thông tin quan trọng từ thẻ kinh doanh không phải là một kế hoạch tốt một trong hai. Một số người chỉ đơn giản đề cập đến tên của họ trên thẻ kinh doanh với chi tiết liên lạc không. Hãy tưởng tượng sự thất vọng của người có nhu cầu liên hệ với người này.

3. Chất lượng thấp Business Card

Giấy và chất lượng in là rất quan trọng cho một thẻ kinh doanh chuyên nghiệp. Hình ảnh chất lượng thấp, mực cạo ra, cọ xát ra văn bản, vv là một tốt đặt ra khi nó liên quan đến kinh doanh thẻ. Tương tự như vậy, quá ít những giá giấy bằng cách sử dụng giấy kém chất lượng sẽ gây ra bạn hoặc doanh nghiệp của bạn trông rẻ.

4. Không phù hợp kinh doanh thẻ Theme và Thiết kế

Điều quan trọng là phong cách thẻ kinh doanh của bạn trong một cách tiếp cận rất là làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật. Ví dụ, chủ nhân một nhà quảng cáo của có thể có thẻ kinh doanh có sử dụng màu sắc sống động và hình ảnh hấp dẫn như họ cần phải đại diện cho một bản chất của sự đổi mới và sáng tạo. Tuy nhiên, một chuyên gia tư vấn tiền tệ nên được rất nhiều chuyên nghiệp cùng với thẻ của mình, như thông qua việc sử dụng các phông chữ và màu sắc hoặc chủ đề được thiết kế tốt.

5. Xấu Business Card Được thiết kế

Một thẻ kinh doanh đơn giản, không cần phải là nhàm chán, và một thẻ kinh doanh xa hoa không nhất thiết phải hấp dẫn cả. Một thẻ kinh doanh mà hầu như không nổi bật sự yếu kém của bạn và doanh nghiệp của bạn. Sau khi tất cả, làm thế nào ai đó có thể quan tâm liên quan đến kinh doanh của riêng mình nếu anh ta quan tâm ít liên quan đến một điều ít nhất là một thẻ kinh doanh?

6. Khó đọc Fonts hoặc Tiêu đề

Thực hiện các văn bản trên thẻ của bạn quá nhỏ và không ai sẽ có thể đọc nó đúng cách. Lựa chọn một màu văn bản thực sự nhỏ và bạn đã một lần nữa mờ nhìn thẻ kinh doanh và xác suất của bạn nổi bật. Chọn đúng kích thước font chữ, gia đình, và màu sắc là rất quan trọng. màu sắc và kích thước chính xác là những người sẽ được đọc rõ ràng trong khi không gây kích thích mắt.

7. Bất thường Business Card Kích

Hãy tưởng tượng một thẻ mà không phù hợp vào túi của bất kỳ ai hoặc ví. Điểm đến tiếp theo của nó có khả năng hầu hết các có thể là thùng rác có thể. trong khi bạn có thể giả định rằng một thẻ có nghĩa là lớn hơn khác cực kỳ sẽ đứng ra, nếu người nhận không thể giữ nó trong túi của mình, bạn đã bỏ qua theo hướng làm cho nó dùng một lần.

8. Chính tả và lỗi ngữ pháp

Chính tả và ngữ pháp sai sót trên thẻ kinh doanh cho thấy không ai quan tâm, ngay cả kiểm tra toàn bộ nội dung thẻ kinh doanh. Có thể có không có gì là unproper như sai lầm như vậy trên một thẻ kinh doanh bởi vì nó cho thấy một sự vắng mặt của mối quan tâm cho hình ảnh tự của riêng bạn.

9. Bỏ qua các Logo hoặc Nhãn hiệu

Thẻ kinh doanh đại diện cho không chỉ cho bạn, nhưng bổ sung các doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu mà bạn chỉ đơn giản là đại diện. không có logo đại diện cho các doanh nghiệp, các thẻ có thể nhìn khủng khiếp không đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể mất đi nhô kinh doanh và dịch vụ bạn cung cấp cho người hoặc khách hàng của bạn đáp ứng, và không tạo cho nó nổi bật.

10. Quên để cập nhật các thông tin hoặc chi tiết trên thẻ kinh doanh

Nhiều công ty rất tinh ý, họ sửa đổi chi tiết liên lạc trên thẻ mỗi personel nếu số điện thoại di động hoặc thay đổi vị trí nơi làm việc. Tuy nhiên không phải tất cả mọi người có vẻ là như thế. Một số người có thể đã thay đổi số điện thoại của họ, nhưng thẻ kinh doanh của họ vẫn cho thấy số họ đã sử dụng một năm qua. Bạn có thể tưởng tượng sự thất vọng của một khách hàng khá quan tâm đến người này và đã muốn mua dịch vụ của mình.

Kết luận
Mười sai lầm có thể xuất hiện như ý thức chung cho hầu hết các độc giả, tuy nhiên đây là những lời khuyên cực kỳ quan trọng. Đảm bảo để tránh các lỗi thẻ 10 doanh nghiệp khi thiết kế thẻ kinh doanh của bạn.