In cardvisit - 10 ví dụ về danh thiếp cho doanh nhân bất động sản

Bất động sản Kinh doanh Thủy đóng vai trò là công cụ để truyền bá kinh doanh của các đại lý bất động sản. Thái độ kinh doanh xem xét các thẻ kinh doanh như sơ yếu lý lịch nhỏ cực kỳ quan trọng đối với phát triển kinh doanh của họ. Là một khách hàng bạn sẽ có thể chỉ đơn giản là dựa vào các doanh nghiệp đối với những lựa chọn tùy chỉnh sản xuất có thể giới thiệu doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng từ thẻ kinh doanh là chiến lược tốt để mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn.

Bất động sản Kinh doanh Thủy vĩnh viễn tạo thuận lợi cho là để đặt cùng kinh doanh của họ, nơi họ ban đầu bắt đầu kinh doanh bất động. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ một lập thiết kế thẻ kinh doanh tuyệt vời, chúng tôi đã thu thập từ khắp nơi trên web đó là hoàn hảo cho các đại lý bất động sản ra khỏi đó, Chúng tôi hy vọng rằng những người ủng hộ phong cách đặc trưng nhất định và những người tìm kiếm nguồn cảm hứng cho thiết kế Bất động sản Kinh doanh Thủy sẽ tìm thấy những bộ sưu tập giáo dục.

1. Bất động sản Business Card Thiết kế bởi ThemeFlava

Khi nói đến bất động sản, một thiết kế đơn giản nhưng sang trọng thực sự có thể tạo sự khác biệt cho một thẻ kinh doanh. Một tập hợp các biểu tượng đơn giản và trực quan mà nhấn mạnh các chi tiết liên lạc, một bàn tay được vẽ phác thảo của một thành phố hiện đại và một sans serif cũng thủ công hoàn hảo kết hợp với nhau trong một thẻ kinh doanh thiết kế chuyên nghiệp.

2. CJ Realty Corp thiết kế thẻ kinh doanh thiết kế của Benjamin Gehlen


Thiết kế logo và thiết kế thẻ kinh doanh cho CJ bất động sản.

3. Nhóm MMR thiết kế thẻ kinh doanh thiết kế bởi Zubair shaikh

4. Western City Business Card Thiết kế bởi thiết kế Trungart

5. Susan Toyne Business Card Thiết kế bởi Benjamin Gehlen

Dự án xây dựng thương hiệu cho Susan Toyne, Real đại lý bất động sản tại Royal Lepage, Johnston & Daniel.

6. Sở hữu hộp thẻ kinh doanh thiết kế bởi BTDT

Phát triển xây dựng thương hiệu cho một Scotland độc lập đại lý bất động sản có trụ sở tại Kirkintilloch. Xây dựng thương hiệu toàn được văn phòng kinh doanh, biển hiệu, cửa hàng phía trước và thẻ tiếp thị.

7. Ác tính tốt Thiết kế bởi Christy Sweeney

Logo và thẻ kinh doanh cho New England dựa trên công ty bất động sản.

8. Đầu tư cam. Thẻ kinh doanh thiết kế bởi khuôn mặt.

Bản sắc thiết kế lại, văn phòng phẩm, thiết kế web và phát triển cho một công ty tư vấn bất động sản dựa trên Monterrey, Mexico,.

9. Thực thẻ kinh doanh bất động sản Thiết kế bởi Brian Lucas


Thẻ kinh doanh bất động sản được thiết kế nổi bật với màu đen và trắng nhiếp ảnh phong cảnh, lá bạc, bóng tại chỗ và kết thúc lụa.

10. Thanh lịch Bất động sản Business Card Mẫu thiết kế bởi Jarod Russel

Bất động sản kinh doanh các thiết kế thiệp