In Folder lấy liền

Folder hiện nay được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp và ấn tượng, Folder đẹp và cá tính mang đâm nét của công ty bạn sẽ làm khách hàng cảm thấy tin tưởng vào chính công ty bạn hơn.

Folder là gì?

Folder là vật quan trọng và cần thiết để đem đến sự tin tưởng cho khách hàng, bạn có thể bỏ mọi giấy tờ liên quan đến sản phẩm của mình và folder, nhờ thế sẽ giúp khách hàng dễ quản lý và tìm hiểu sản phẩm. Khách hàng cảm thấy mình được trân trọng và đánh giá công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp.

inquangcao.com

Thiết kế Folder

Folder được thiết kế theo 1 tiêu chuẩn không nhất định. Thông thường folder được thiết trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm. Tuy nhiên, folder vẫn có thể thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty.

Chất liệu làm Folder

Folder thông thường được làm từ giấy:

Giấy Briston: có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset rất đẹp thường dùng để in ấn namecard, brochure.. định lượng thường ở mức 230-350g/m2.

Giấy Couche : có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2.

Giấy Art:Giấy được cán gân lên, giấy này có nhiều màu duoc làm thiệp, namecard cao cấp,….

Giấy Couche thường được chọn làm Folder vì độ bền cao và khả năng bám mực tốt.

Với giấy Art, folder sẽ sang hơn,sang trọng hơn và nhìn phong cách hơn, tuy nhiên giá thành lại mắc hơn nhiều so với 2 loại giấy thông thường kia.

Công nghệ in Folder:

Folder được in bằng máy in kỹ thuật số cao cấp, và mực in dầu kháng nước. sau khi in, folder thường được cán màng 2 mặt hoặc 1 mặt để tăng độ bền, chống thấm nước và hư hại khi bị gập lại hoặc uống cong.

Nên in Folder ở đâu chất lượng

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi tại InQuangCao.com. Chúng tôi tin rằng với  mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Trải qua 8 năm hình thành và rèn giũa, InQuangCao.com tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn khách hàng trên cả nước và cả quốc tê, chúng tôi tin rằng 1 lần quý khách đến với InQuangCao.com sẽ là 1 lần cảm thấy hài lòng về sản phẩm của mình. Các cơ quan truyền thông và báo chí đã nói về InQuangCao.com như là 1 công ty đầu tàu, tiên phong trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số.

Xem thêm:

Việc thiết lập một hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, cũng như đầu tư toàn bộ dàn thiết bị máy móc để có thể phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách hàng là việc làm thiết yếu của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không phải qua các khâu trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi luôn hợp lý hơn những công ty nhỏ lẻ khác.

Từ những nguyên nhân đó, chúng tôi tin rằng InQuangCao.com là nơi mà quý khách nên nhớ đến mỗi khi có nhu cầu in ấn. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ.

inquangcao.com


Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-folder-lay-lien-343.html

Bài viết liên quan:

  1. Folder là gì?
  2. In Tem bảo hành ở đâu?
  3. Nên in tem nhãn ở đâu
  4. Chất liệu phù hợp làm Poster quảng cáo
  5. In Tem chống hàng giả giá rẻ