In lịch gia đình giá rẻ tại Bình Thạnh

Gia đình luôn là nơi đoàn viên chia sẽ mọi buồn vui trong cuộc sống, là nơi mà bạn luôn cảm nhận được tình thân, sự yêu thương, gắn bó giữa mỗi thành viên.Trân trọng điều này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in ấn lịch gia đình. Với những bức ảnh gia đình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một bộ lịch gia đình với sự hỗ trợ từ chúng tôi.

 

Lịch gia đình – nhu cầu in lịch cá nhân

Gia đình luôn là nơi đoàn viên chia sẽ mọi buồn vui trong cuộc sống, là nơi mà bạn luôn cảm nhận được tình thân, sự yêu thương, gắn bó giữa mỗi thành viên.

Trân trọng điều này, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in ấn lịch gia đình. Với những bức ảnh gia đình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện một bộ lịch gia đình với sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Sẽ thật ấm cúng khi trao tặng người thân những bộ lịch gia đình hay đơn giản là treo tại phòng khách, nơi bạn có thể cùng nhau chia sẽ những khoảnh khắc gia đình vui tươi.

Các kỹ thuật in lịch thông dụng

Tùy theo từng loại lịch sẽ có các kỹ thuật in tương ứng, cụ thể như:

  • In lụa - là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa. In lụa có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chủ động về màu sắc nên cho sản phẩm với màu sắc tươi, rõ nét.
  • In offset – kỹ thuật in phổ biến của in lịch, thường dùng trong in số lượng nhiều, cho chất lượng hình ảnh in cao, bền màu, sản phẩm in giữ được lâu hơn.
  • Với nhu cầu in lịch cá nhân, lịch gia đình với số lượng in ít thì Inquangcao.com là giải phải tối ưu nhất
  • In lab với sản phẩm cụ thể là lịch nẹp trúc sáo hoặc nẹp dây thừng và thường in một tờ
  • In lịch treo tường thông dụng thì kỹ thuật In phun (ví dụ như in phun Hifi trên giấy PP hoặc giấy ảnh) là giải pháp được sử dụng nhiều nhất, để cho hiệu quả tối ưu, thường sử dụng máy in phun cỡ lớn sẽ giúp in được nhiều kích cỡ lịch hơn
  • Để tấm lịch thêm phần bắt mắt và sang trọng, ngày nay sử dụng công nghệ In phủ với việc phủ lớp nhũ vàng, nhũ bạc

Dịch vụ in lịch gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế và in lịch gia đình của Inquangcao.com sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, từ những sản phẩm uy tín nhất. Luôn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật in ấn mới nhất, cùng những nguyên vật liệu chất lượng… chắn chắn sẽ tạo ấn tượng cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế có tay nghề cao, thường xuyên được tập huấn và đào tạo, nâng cao kỹ năng thực hành sẽ góp phần tạo ra những sản phẩm in tốt nhất. Sự chuyên môn hóa trong từng công đoạn của chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi nhất dành cho những đơn hàng với số lượng in lớn hay những đơn hàng thường xuyên. Đặt in một số lượng lớn sản phẩm in lịch gia đình của chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của bạn.

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thường trực trong giờ hành chính, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ in phù hợp nhất.

Vì vậy, hãy truy cập Inquangcao.com ngay hôm nay và đặt hàng in lịch gia đình của bạn với một mức giá hợp lý nhất có thể. Hãy liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-lich-gia-dinh-gia-re-tai-binh-thanh-353.html