In lịch hình em bé bằng pp support

Đợt chụp ảnh gia đình và bé yêu vừa qua có rất nhiều tấm hình mà bạn rất yêu thích và muốn được nhìn ngắm nó thường xuyên hơn. Bạn có nghĩ đến dùng bức ảnh đó để in lịch tết chưa nhỉ? Đây là điều mà nhiều bật phụ huynh đã thực hiện rồi đấy.

Vừa tự làm cho gia đình mình một bộ lịch tết độc đáo, vừa để hằng ngày có thể ngắm bé yêu của mình. Một năm rồi sẽ trôi qua, hình ảnh bé lớn lên hằng ngày khi so với lúc bé chụp bức ảnh in lịch đó sẽ là một trãi nghiệm thú vị đấy.

InQuangCao.com xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế, in ấn lịch em bé theo hình có sẵn hoặc bạn có thể chụp trực tiếp tại studio chụp ảnh cho bé của chúng tôi.

Sau khi đã có được những bức ảnh chụp ưng ý, chúng tôi sẽ giúp bạn chỉnh sửa và trang trí, lồng ghép cho bức ảnh thêm sinh động. Tiếp đến, bạn có thể lựa chọn loại giấy in lịch mà mình thích cùng kỹ thuật in tương ứng. Nếu bạn không rành về vấn đề kỹ thuật này thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn dịch vụ in ấn tốt nhất.

Chất liệu in

  • Đối với loại hình in PP làm lịch hình em bé, nên sử dụng chất liệu giấy PP dày hơn để tạo được độ cứng nhất định cho tấm lịch, khi treo sẽ dễ dàng hơn.
  • Loại thường dùng là PP không keo: có độ mịn cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt, khả năng quan sát từ xa rõ ràng nhất.

Phương pháp in

Hiện phương pháp in kỹ thuật số, in phun đang được sử dụng trà cho việc in PP, cho hình ảnh tươi trẻ, trung thực. Sản phẩm với độ bền cao, dai, có khả năng bám mực cao, đảm bảo cho hình ảnh luôn tươi mới.

Gia công cán support

Phương pháp gia công cán support là gia công cán một lớp màng mỏng lên trên bề mặt của thành phẩm in, giúp tăng độ cứng cáp của lịch cũng như bảo vệ chống phai màu trong suốt quá trình sử dụng.

Địa chỉ in ấn PP làm lịch em bé tốt nhất tại TP.HCM

InQuangCao.com là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao công việc in ấn sự kiện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn tổ chức một buổi sự kiện thành công và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống các máy in hiện đại giúp các thiết kế được thể hiện một cách chất lượng và trung thực nhất, giữ được màu sắc của bản thiết kế, bạt in không bị nhàu hay nhòe màu; thời gian thực hiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu in PP cho hoạt động quảng cáo của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với InQuangCao.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn giả rẻ từ chúng tôi.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-lich-hinh-em-be-bang-pp-support-362.html