In lịch tết 2014

Việc trao nhau những cuốn lịch tết là nét đẹp văn hóa từ bao lâu nay cỉa người Việt ta. Trong khoảng 2 tháng trước Tết, mọi người trao cho nhau những cuốn lịch tết đầy màu sắc cũng như trao cho nhau không khí rộn rang của mùa xuân. Với vai trò đặc biệt của mình, lịch tết luôn được các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp đầu tư thiết kế, in ấn một cách chất lượng nhất.

Những mẫu lịch thường lấy chủ đề xoay quanh như: con giáp của năm đó, tranh phong cảnh, danh lam, những tác phẩm nhiếp ảnh hội họa ấn tượng,… nhằm mang đến không khí tươi mới, cầu mong năm mới thêm nhiều may mắn, thuận lợi.

Sự phổ biến của lịch tết

Các mẫu mã, kích thước của lịch không còn đóng khung theo khuôn mẫu nữa mà đa dạng về kích thước, hình dạng, cách thiết kế, trang trí,…

Ngoài nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình cá nhân, lịch cho cá nhân, sử dụng trong công sở như lịch bàn, lịch dạng sổ,… luôn được dân văn phòng ưa chuộng, nhất là các mẫu lịch độc đáo, phá cách.

Đối với các doanh nghiệp, những cuốn lịch được thiết kế với hình ảnh sống động, đặc trưng của doanh nghiệp, mang logo, thông điệp luôn là lựa chọn ưu tiên cho các món quà dành tặng khách hàng, đối tác dịp cuối năm.

Sự chuẩn bị của chúng tôi?

Kế hoạch in lịch Tết 2014 đã được chúng tôi đầu tư, triển khai; sự chuẩn bị đầy đủ về nguyên vật liệu, nhân công, máy móc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế, in ấn lịch các loại của Inquangcao.com đem đến cho khách hàng những mẫu mã lịch tết, lịch để bàn, lịch treo tường đa dạng, thiết kế sáng tạo, tích hợp rất nhiều tiện ích dành cho 1 cuốn lịch để bàn, lịch treo tường với ô chứa danh thiếp, bút, text note, đồ dùng văn phòng phẩm,… tăng tính ứng dụng linh hoạt cho mặt hàng lịch.

Tại sao chọn in lịch tết 2014 của chúng tôi?

  • Tạo dấu ấn độc đáo, thu hút sự chú ý và yêu thích của khách hàng
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của thương hiệu
  • Hiệu quả Marketing tăng lên rõ rệt do sự phá cách và sáng tạo

Inquangcao.com với sự đầu tư các trang thiết bị in ấn kỹ thuật số chất lượng cao, hiện đại; nguồn nguyên vật liệu đa dạng từ hàng nhập khẩu cho đến các đơn vị cung cấp uy tín trong nước, chủ động trong nguyên liệu đầu vào, chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn hết các nhu cầu của quí khách hàng: giá cả hợp lý, thời gian in ấn nhanh chóng mang đến cho bạn những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn nhanh chóng đến được với khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2014, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất năm 2014.Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-lich-tet-2014-350.html