In nhanh Hiflex giá rẻ

HIflex được sử dụng như một loại chất liệu phổ thông gần gũi với mọi đối tượng sử dụng từ cao cấp đến bình dân, vì thế Hiflex được in bởi nhiều công ty in ấn khác nhau, nhưng in ở đâu chất lượng, uy tín mà giá thành lại rẻ.

Hiflex là gì?

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text … rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu, biển quảng cáo, băng rôn…

inquangcao.com

Để phân loại bạt Hiflex, người ta chia ra ba loại:

- Loại không xuyên đèn

- Loại xuyên đèn 50%

- Loại Xuyên đèn  100%.

In Hiflex như thê nào?

Hiflex được in bằng máy in Offset hoặc máy in kỹ thuật sô cao cấp. Có thể in bằng mực nước hoặc mực dầu. Để có thể có một bản in hoàn hảo cần phải có 3 điều kiện sau:

  • Thiết bị hiện đại.
  • Thiết kế viên chuyên nghiệp, file thiết kế tốt và đẹp.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Tại InQuangCao.com 3 điều kiện đó đều được chúng tôi đầu tư tỉ mĩ, từ thiết kế viên tới đội ngũ kỹ thuật viên và thiết bị in ấn hiện đại.

Nên in Hiflex ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu in Hiflex hãy đến ngay InQuangCao.com để có được sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tin tưởng có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là  công ty tiên phong  trong lĩnh vực in ấn đã trên 8 năm, được  các công ty(VNPT, VinaPhone)  và tờ báo uy tín(Tiền Phong, Phụ Nữ…) công nhận là công ty hàng đầu về in ấn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, tạo thành một dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các thiết bị tiên tiến chúng tôi được mạnh dạn đầu tư, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ cảm hấy hài lòng khi đến với InQuangCao.com

Đầu tiên đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ làm quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, để quý khách có thể quyết định cho mình 1 phương án quảng cáo hiệu quả nhất.

Quý khách có thể an tâm khi đến với chúng tôi, với dàn thiết bị máy móc do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng,  Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất và gia công cho quý khách vì thế giá thành nơi chúng tôi sẽ luôn hợp lý hơn các công ty trung gian nhỏ lẻ khác.

Sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đó là lời cam kết của công ty chúng tôi. Tại sao giá cả lại cạnh tranh? Bởi vì chúng tôi có dàn thiết bị hiện đại do chúng tôi làm chủ, và đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng với nguyên vật liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ càng.

Hội đủ các yếu tố bao gồm thiên thời – địa lợi – nhân hòa, nên công ty chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hài lòng và cảm thấy thoải mái khi đến với công ty chúng tôi.

inquangcao.com

Xem thêm:

 

 

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-nhanh-hiflex-gia-re-341.html

Bài viết liên quan:

  1. Sử dụng Chất liệu Hiflex khi in băng rôn
  2. Dịch vụ in Hiflex
  3. In biển quảng cáo giá rẻ
  4. Hấp dẫn khách hàng với những poster quảng cáo độc đáo
  5. Chất liệu phù hợp làm Poster quảng cáo