In nhanh thiệp mời lấy liền

Thiệp mời các sự kiện, hội nghị rất quan trọng, qua thiệp mời khách hàng có thể đánh giá được công ty bạn có chuyên nghiệp và đẳng cấp hay không?

Thiệp mời làm bằng gì?

Có nhiều loại giấy có thể in thiệp mời đẹp như giấy couche, Briston…Tuy nhiên thông thường, thiệp mời vẫn được in bằng giấy Couche vì chất lượng khi in và độ bám mực của nó tốt. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của các bạn, có thể sử dụng những loại giấy cao cấp hơn như giấy art… Với giấy art, bạn có thể dát vàng, bạc

inquangcao.com

In Thiệp mời như thế nào?

Thiệp mời được thiết kế bởi các thiết kế viên và được in bằng máy in kỹ thuật số cao, nhờ đó sản phẩm sẽ được sản xuât nhanh chóng và hiện đại.

In nhanh Thiệp mời ở đâu?

Hãy đến các công ty uy tín và chất lượng như Inquangcao.com để bạn có thể cảm nhận một dịch vụ tuyệt vời và tốt nhất.

Trải qua 8 năm hình thành và rèn giũa, InQuangCao tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng ngàn khách hàng trên cả nước và cả quốc tê, chúng tôi tin rằng 1 lần quý khách đến với InQuangCao.com sẽ là 1 lần cảm thấy hài lòng về sản phẩm của mình. Các cơ quan truyền thông và báo chí đã nói về InQuangCao.com như là 1 công ty đầu tàu, tiên phong trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số.

Để có được điều đó, đó là thành quả mà không chỉ ban lãnh đạo công ty mà còn của toàn bộ nhân viên, những người hàng ngày đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Để có thể giúp nhân viên luôn nâng cao tay nghề, hàng tháng chúng tôi đều có những lớp training nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng làm việc nhóm…

Việc thiết lập một hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, cũng như đầu tư toàn bộ dàn thiết bị máy móc để có thể phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách hàng là việc làm thiết yếu của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không phải qua các khâu trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi luôn hợp lý hơn những công ty nhỏ lẻ khác.

Từ những nguyên nhân đó, chúng tôi tin rằng InQuangCao.com là nơi mà quý khách nên nhớ đến mỗi khi có nhu cầu in ấn. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ.

inquangcao.com

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-nhanh-thiep-moi-lay-lien-345.html

Bài viết liên quan:

  1. In Folder lấy liền
  2. In nhanh Hiflex giá rẻ
  3. Folder là gì?
  4. Thiệp cưới vẽ tay đơn giản, ngộ nghĩnh
  5. Thiệp cưới hoa văn sang trọng