In PP là gì?

PP là một loại giấy sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. PP có chất lượng cao hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ một lớp màng (bóng hoặc mờ) để bảo vệ.

In pp ngoài trời hiện nay được các công ty tổ chức sự kiện sử dụng đề in banroll, biểu ngữ, poster quảng cáo… Với chất liệu này, nhà kinh doanh có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm in ấn của đơn vị mình.

Ứng dụng in PP hộp đèn quảng cáo

Với ưu điểm so với các loại bạt thông thường là độ phân giải cao, lên đến 1400 dpi, với 4 khổ in là 91 cm, 107 cm, 127 cm và 152 cm, chiều dài in có thể lên đến vài chục mét. Do đó, bạt PP thường được sử dụng để in ấn quảng cáo, hộp đèn quảng cáo là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất.

Với hộp đèn quảng cáo, nhu cầu sử dụng của bạn là lâu dài nhất có thể, nên lựa chọn mực dầu để không bị nhòe khi gặp nước.

Chất liệu in

  • Đối với loại hình in PP làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, nên sử dụng chất liệu giấy PP dày hơn để có thể chịu được thời tiết mưa nắng thất thường của nước ta.
  • Loại thường dùng là PP không keo: có độ mịn cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt, khả năng quan sát từ xa rõ ràng nhất.
  • PP ngoài trời dùng cho biển hiệu quảng cáo thường sử dụng mực Pigment, tăng khả năng chịu nước và hạn chế sự tác động của ánh sáng mặt trời; giúp bản in bền màu hơn.

Phương pháp in

Hiện phương pháp in kỹ thuật số, in phun đang được sử dụng trà cho việc in PP, cho hình ảnh tươi trẻ, trung thực

Lợi ích khi sử dụng phương pháp in PP

  • Độ bền cao, dai
  • Chịu nhiệt tốt
  • Khả năng bám mực cao

Độ bền của PP rất cao có thể sử dụng sản phẩm đến hơn 1 năm trong thời tiết ngoài trời.

Địa chỉ in ấn PP tốt nhất tại TP.HCM

InQuangCao.com là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao công việc in ấn sự kiện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn tổ chức một buổi sự kiện thành công và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống các máy in hiện đại giúp các thiết kế được thể hiện một cách chất lượng và trung thực nhất, giữ được màu sắc của bản thiết kế, bạt in không bị nhàu hay nhòe màu; thời gian thực hiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu in PP cho hoạt động quảng cáo của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với InQuangCao.com sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn giả rẻ từ chúng tôi.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ cho bạn.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-pp-la-gi-359.html