In Tem chống hàng giả giá rẻ

Hiện nay nhu cầu in tem chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm của mình được các công ty chú ý, Nhưng để tìm được một công ty in ấn với giá thành hợp lý và chất lượng tốt lại không dễ.

Cấu tạo tem chống hàng giả
Chất liệu được sử dụng làm tem chống hàng giả là decal hologram hoặc tem vỡ được trán một lớp hologram phản quang. Tem chống hàng giả có 4 kích thước mẫu mã chính: hình vuông, tròn, eclip và hình chữ nhật. Điểm đặc biệt của tem chống hàng giả là có phản quang 7 màu.

inquangcao.com

  Hologram là một bức ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều).

Tem chống hàng giả được in như thế nào

Tem chống hàng giả được in băng máy laser, tem sẽ được quét tia laser để tạo hoa văn và các chi tiết 3d phản quang. có 3 màu nền cơ bản( trắng bạc, vàng, xanh lá), thông thường khách hàng thích nhất là màu trắng bạc.

Tem chống giả thường được tích hợp làm tem bảo hành bằng cách sử dụng tem vỡ và in lên một lớp tem hologram. Nhờ đặc tính của cả 2 loại tem nên sự đảm bảo về chất lượng sẽ tốt hơn.

Nên in tem chống hàng giả ở đâu?

Đây là một trong những loại tem hết sức đặc biệt vì thế bạn cần phải đến một công ty uy tín và chuyên nghiệp để hoàn thành sản phẩm. InQuangCao.com là một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất.

InQuangCao.com có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dàn thiết bị in ấn hiện đại là 1 trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mong muốn sản phẩm in ra phải là tốt nhất và đẹp nhất. Để làm được điều đó, hệ thống thiết bị in được chúng tôi mua sắm thêm để cải thiện về mọi mặt của quá trình in.

Sự thành công lớn nhất của chúng tôi là đã được khách hàng là các công ty lớn(VNPT, Mobifone) và các cơ quan truyền thông báo chí(Báo Tiền Phong, Báo Lao Động…) tin tưởng và công nhận InQuangCao.com là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong ngành in kỹ thuật số.

Xem thêm:

Báo chí nói về InQuangCao.com
Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hãy liên hệ InQuangCao.com ngay khi bạn có nhu cầu về in tranh nghệ thuật, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách.

inkythuatso.com

  Xem thêm: Bảng báo giá in tem chống hàng giả.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-tem-chong-hang-gia-gia-re-334.html