In tem decal giá rẻ

Tem decal hiện nay được sử dụng thường xuyên với nhiều mục đích khác nhau, nhưng cũng vì thế nhiều loại hàng không tốt thường xuyên xuất hiện, để có thể có 1 sản phẩm decal tốt thì cần phải được in tại một công ty có nhiều năm kinh nghiệm…

Tìm hiểu về tem Decal

Decal là một loại chất liệu trong ngành in, mặt dưới decal được phủ 1 lớp keo bám dính, mặt trên có thể được trán 1 lớp keo bảo vệ, decal có nhiều loại khác nhau dùng trong các trường hợp khác nhau như:

  • In tem xe decal
  • In tem decal 7 màu
  • In tem decal xi bạc, nhũ vàng
  • In tem decal nhựa tổng hợp PVC
  • Tem vỡ

inquangcaoc.com

Mỗi loại decal có một cấu trúc đặc biệt dùng trong các trường hợp khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có đặc tính chung là đều có 1 lớp keo bám dính lên sản phẩm.

Công nghệ in decal: 
Tem decal thường được in bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số hoặc in bằng công nghệ in laser. Tùy theo từng loại tem decal sẽ được in bằng thiết bị in khác nhau.

Tuy nhiên điều cần thiết cho bản in decal là: thiết kế phải đẹp, font màu phải chuẩn với thiết bị in, thiết bị in hiện đại và kỹ thuật viên lành nghề. Đó là những yêu cầu chung khi in decal.

Nên in tem decal ở đâu ?

Hãy tìm một công ty uy tín như InQuangCao.com để có một tác phẩm hoàn hảo nhất

Bởi vì nơi đó có những chuyên gia về thiết kế, Một bản thiết kế sáng tạo và độc đáo do những chuyên viên trong lĩnh vực thiết kế sẽ giúp bạn có một file decal hoàn hảo nhất.

Quan trọng tiếp theo đó là bộ phận Kỹ Thuật Viên những người trực tiếp tạo ra sản phẩm, với một đội ngũ giàu kinh nghiệm thì chúng tôi tin rằng không có gì có thể làm khó họ, dàn thiết bị máy móc hiện đại, được trang bị những công nghệ in cao cấp nhất và có những chất liệu in tốt nhất. Mọi yếu tố đó đảm bảo được bạn sẽ có một tác phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Để có thể có được điều đó, thì chúng tôi đã không tiếc công sức đầu tư thời gian và tiền bạc để trang bị thêm những máy móc công nghiệp hiện đại, cộng với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên thiết kế được chúng tôi chắt lọc kỹ càng, hàng tháng đều được training nâng cao tay nghề.

Bạn có bao giờ trải nghiệm một hệ thống làm việc đầy sáng tạo và logic như InQuangCao.com

Có thể bạn chưa tin nhưng hơn mười ngàn khách hàng đã đến và hợp tác cùng chúng tôi trong suốt 8 năm qua. Các tờ báo và cơ quan truyền thông uy tín tại Việt Nam đã công nhận chúng tôi là một trong những công ty in ấn đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Còn chần chờ gì nữa khi bạn có nhu cầu về In decal, hãy đến đây và cảm nhận thực tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ

inquangcao.comXem thêm:

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/in-tem-decal-gia-re-335.html