Nghệ thuật quảng cáo từ giấy

Movie Scenes

Quàng cáo chúa tể sơn lâm
Nghệ sĩ Brittany Lee kết hợp một số pasttimes yêu thích của cô - thiết kế, hoạt hình và phim - để tạo ra những cảnh phim nghệ thuật giấy sôi động. Bây giờ là một nghệ sĩ tự do, Lee đã làm việc như một nhà phát triển hình ảnh của Disney trước đây, vì vậy bạn có thể thấy nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm của mình đến từ đâu.

Book sculptures

Quảng cáo từ sách cũ
Những tác phẩm điêu khắc giấy của Pam Langdon chỉ có nhiều hơn nữa có thể được thực hiện với một cuốn sách theo quảng cáo nghệ thuật từ giấy bên cạnh đọc nó. Lấy cảm hứng từ môi trường biển và các mẫu trong tự nhiên, Langdon tỉ mỉ gấp những trang sách cũ, chuyển đổi chúng thành bắt mắt tác phẩm nghệ thuật.

Origami animals

Quảng cáo KingKong
Nghệ sĩ Việt Nam Nguyen Hung Cuong chứng minh giá trị của origami khi tạo này chi tiết, thiết lập giống như thật của tác phẩm điêu khắc nghệ thuật giấy. Một sở thích mà bắt đầu khi mới năm, Cuong tạo ra thiết kế ban đầu đầu tiên của mình khi mới 10 tuổi vào năm 1999.

Anh ta tiếp tục thực hành nghệ thuật origami và bây giờ, 14 năm sau, có thể tạo ra mô hình đáng kinh ngạc chi tiết và sống động như thật, thường là từ một hình vuông của giấy thủ công Việt được gọi là làm.

Historic Cities

Khắc giấy quảng cáo
Tâm trí của chúng tôi là một chút thổi những bản đồ tác phẩm điêu khắc giấy của nghệ sĩ Anh Quốc Matthew Picton. Dựa trên các sự kiện in phun quảng cáo trong quá khứ, các bản đồ mô tả các thành phố khác nhau ở giữa các sự kiện lịch sử, bao gồm hỏa hoạn, chiến tranh và bệnh tật.

Và, nếu các nghề thủ công của các phần là không đủ ấn tượng, Picton mất dự án thêm một bước nữa, sử dụng giấy kết nối với mỗi sự kiện để xây dựng các tác phẩm điêu khắc.

Vertical Landscape

Quảng cáo theo chiều sâu

‘Cảnh dọc “được tạo ra bằng kỹ thuật số nhưng không có sự trợ giúp của phần mềm 3D. Illustrator Eiko Ojala thu hút tất cả mọi thứ bằng tay để tạo cảnh quan, hình ảnh và chân dung trông như thể họ đã bị cắt từ giấy. Sau khi đã được đề cử cho giải thưởng IIllustrator Young tại lễ hội minh họa Berlin, chúng tôi có một cảm giác rằng đây chỉ là khởi đầu của một sự nghiệp hưng thịnh cho Eiko.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/nghe-thuat-quang-cao-tu-giay-316.html