Nghệ thuật thiết kế quảng cáo tàu điện ngầm

Xem bởi hàng triệu hành khách trên một cơ sở hàng ngày, nghệ thuật tàu điện ngầm là cách hoàn hảo để những thiết kế quảng cáo và các nhà quảng cáo giới thiệu công việc của mình cho một đối tượng được bảo lãnh, đặc biệt là nếu một mức độ khéo léo được sử dụng. Ở một nơi nào đó trong ga tàu điện ngầm vẫn có những tấm quảng cáo được treo trên một tấm cái standee nhôm dày cao cấp để tiện cho việc di chuyển.

Dưới đây là những mẫu quảng cáo ấn tượng được thiết kế và sử dụng một cách chuẩn mực:

Chiho Aoshima

Quảng cáo cung điện

Nhật Bản nghệ sĩ pop Chiho Aoshima là một phần của Kaikai Kiki tập thể và nghệ thuật thơ mộng của cô và hình ảnh vui tươi đã được hiển thị trên toàn thế giới. Cô đã được yêu cầu để mang lại tầm nhìn độc đáo của mình để thống tàu điện ngầm trạm Gloucester Road London, nơi cô sản xuất bức tranh tường đẹp và siêu thực này.

KAWS

Mẫu quảng cáo trên tàu điện ngầm

KAWS là bộ não của Donnelly, một nghệ sĩ thị giác từ New York có tác phẩm xuất hiện quốc tế và đã cho phép ông cộng tác với những người sáng tạo từ tất cả các lĩnh vực. Ông đạt các tiêu đề tháng này khi thiết kế mang tính biểu tượng của ông đã được sử dụng ngày Lễ Tạ Ơn cuộc diễu hành của Macy năm nay và là một phần của chiến dịch, ông đã đưa ra một makeover để đưa đón MTA tàu điện ngầm này với thiết kế nhân vật đặc biệt của mình.

Tropicana

Quảng cáo nước giải khát trên xe điện

Yêu thích uống nước ép của Mỹ tìm thấy một cách để mang lại bản thân để sáng của tất cả mọi người. Tropicana đã đưa ra một chiến dịch quảng cáo rất lớn, bao gồm các thành phố tàu điện ngầm New York với thiết kế màu vàng tươi sáng của nó. Chiến dịch thực hiện thông qua từ áp phích quảng cáo tiêu chuẩn, các bức bích hoạ và thiết kế bên trong xe.

Keith Haring

Thiết kế mẫu quảng cáo ấn tượng

Không hẳn là một nghệ sĩ graffiti, nhưng không hẳn là một nhà thiết kế, trong công việc tin nhắn chứa đầy những năm 1980 Keith Haring lấp đầy không gian quảng cáo không sử dụng trên tàu điện ngầm của Mỹ, mang ‘nghệ thuật đến với công chúng và cuối cùng cho anh ta cơ hội để làm việc với một số các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp.

Apple iPod

Quảng cáo Apple

Apple nhìn thấy các trạm tàu điện ngầm trên toàn thế giới như một nền tảng hoàn hảo cho sản phẩm của mình - một trong những liên kết chặt chẽ với một xã hội chuyển động nhanh. Công ty sử dụng các bức tường ngầm và trụ cột như một cách để quảng bá sản phẩm iPod của họ cho một đối tượng đại chúng trong một cách đầy màu sắc và sống động.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/nghe-thuat-thiet-ke-quang-cao-tau-dien-ngam-299.html