Những mẫu thiết kế quảng cáo trên chai bia

Chai rượu vang có thể nhận được rất nhiều của sự chú ý khi nói đến thiết kế nhãn hiệu, in phun quảng cáo, nhưng một xu hướng gần đây các nhà máy bia sử dụng phổ biến ngày càng tăng làm thủ công các loại bia được mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong thiết kế nhãn hiệu, quảng cáo nghệ thuật nước giải khát.

Trong khi các công ty như InBev có thể có thị trường lớn về các loại bia tên tuổi lớn như Budweiser, Beck, hoặc Stella Artois, đó là nhà bia nhỏ hơn - mà bạn có thể không bao giờ của nghe nói đến nay - đang nhận được thực sự sáng tạo với thiết kế nhãn hiệu của họ.

Sakiskiu Alus

Thiết kế nhãn hiệu bia

Sigitas đã làm được một việc đáng kinh ngạc với xây dựng thương hiệu này cho Sakiskiu Alus bia. Phải mất một cách tiếp cận khác thường, thiết kế và sản xuất một bộ bao gồm một con dấu cao su cho mỗi loại bia, bộ tài liệu này cho phép các nhà sản xuất bia để đánh dấu các nhãn mình. Sự kết hợp của cao su nhãn dán tem và thiết kế giấy làm bằng tay cho ra một mẫu bia thủ công thực sự cảm thấy sự độc đáo và chất lượng chăm sóc cực kỳ tốt của nhãn hiệu.

Half Acre

Mẫu thiết kế quảng cáo trên chai bia

Half Acre mô tả bia của họ như là “một sự phản ánh của những người giữ nó còn sống, những người mà Palăng bia và những nơi mà nó được tìm thấy” - và đặc tính đó cũng được phản ánh trong các nhãn thiết kế.

Russell Brew Co. Angry Scotch Ale

In ấn quảng cáo trên chai bia

Tại sao bọc chai bia của bạn với một nhãn hiệu có thể tách ra khi bạn có thể in ngay trên chai? Russell Brewing Co ‘s Angry Scotch Ale, mang đến cho bạn những người ở thiết kế khí quyển, tính năng mực phải vào chai. Đó là một cách tốt để tiết kiệm giấy và keo trong khi cũng tạo ra một thiết kế ấn tượng.

St. Stefanus

Mẫu thiết kế quảng cáo đẹp

Khi bạn nhìn vào các nhãn hiệu được tạo ra bởi Brandhouse cho St Stefanus, bạn đang nhìn thấy lịch sử. Trong thực tế, bạn đang nhìn thấy gần như 700 năm truyền thống sản xuất bia, có niên đại cho các tu sĩ Augustijn người xây dựng các công thức. Một số yếu tố của phông chữ được sử dụng trên chai và nhãn thậm chí đến từ tuyển tập tìm thấy trong thư viện tu viện của Augustijn.

Grimm Brothers Magic Mirror

Nghệ thuật quảng cáo

Nguồn cảm hứng cho các hãng bia, và trong trường hợp này, ngay cả tên của bia, có thể đến từ bất cứ nơi nào. Những người ở các truyện ngụ ngôn khai thác gấp mười lần tập và câu chuyện cổ tích cho thiết kế và ý tưởng đặt tên để tạo ra các nhãn cho các anh em Grimm loạt các loại bia. Trong trường hợp của Magic Mirror, họ kết hợp một nhãn hiệu phản chiếu để gợi lên hình ma quái trong ánh phản chiếu.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/nhung-mau-thiet-ke-quang-cao-tren-chai-bia-301.html