Những ý tưởng thiết kế card visit độc đáo

Card visit là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại dùng phục vụ cho thông tin liên lạc, giao dịch được diễn ra hiệu quả. Đây được xem như là phần lý lịch tóm lược nhất của cá nhân hoặc doanh nghiệp, tổ chức khi muốn giới thiệu đến khách hàng, đối tác.

Hiện nay, card visit không còn là một tấm thẻ đơn điệu, rập khuôn mà đã được thiết kế với nhiều mẫu mã, chất liệu đa dạng. Hãy cùng Inquangcao.com tìm hiểu những mẫu card visit độc đáo này nhé!

  • Danh thiếp nổi

Khi thực hiện các đường gấp theo mẫu, bạn đã có ngay một chiếc ghế nhỏ xinh từ chiếc card visit này.

 
Hay cùng tạo nên chiếc đàn cùng tấm card visit này nhé!

 

  • Dạng hình 3D

Dịch vụ tư vấn hàng hóa: chiếc thùng hàng cùng hình ảnh chiếc máy bay không thể làm lẫn dịch vụ của công ty bạn với ai khác.

 

  • Mô phỏng sản phẩm, dịch vụ

Hình ảnh bức tranh trên một chiếc giá vẽ được sử dụng để đại diện cho một họa sĩ, với mọi thông tin liên hệ được in ngay ngăn ở mặt sau, hoàn toàn không làm giảm đi tính nghệ thuật của mặt trước; thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của chính chủ nhân card visit.

Hay đơn giản hơn là chiếc bảng pha màu, vật dụng đặc trưng của người họa sĩ.

Nếu công ty của bạn có liên quan đến ngành điện ảnh hay dịch vụ quay phim, tấm card visit lấy cảm hứng từ các loại đạo cụ, công cụ dùng trong quay phim hoàn toàn thể hiện rõ nét sản phẩm, dịch vụ mà bạn sở hữu.

Những chiệc card visit với hình dạng bánh quy, với nhiều hương vị khác nhau, đơn giản là được đặt trong các quán cà phê hay các quán bánh. Thật thu hút khi sở hữu một chiêc card visit như vậy, và ngay khi cần khách hàng có thể nhấc điện thoại lên và đặt ngay món bánh yêu thích.

Hay như dịch vụ về đàn violin, tên cũng như số điện thoại liên lạc được in cách điệu lên chiếc card visit hình cây đàn violin.

Cùng nhau tập yoya với các ngón tay nào!

Qua đây, có thể thấy được sức ảnh hưởng của những tấm card visit được quan tâm đầu tư đúng mức. Đối với bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào thì việc giới thiệu bản thân mình với khách hàng luôn là điều cần thiết. Và nếu bạn biết kết hợp giữa tính ứng dụng và nghệ thuật thì hiệu quả mang lại sẽ rất bất ngờ đấy. Sẽ chẳng ai nở bỏ qua tấm card visit này đâu, nếu ai đó không muốn lưu giữ tấm card visit của bạn vì lý do công việc thì chính những ý tưởng thiết kế mới lạ không chừng sẽ giúp tấm card visit này yên vị với vai trò mới, một vật trang trí. Vật trang trí này luôn mang bên mình một thông điệp, một địa chỉ liên lạc cụ thể, và sẽ được lưu giữ lâu hơn so với một card visit bình thường - vậy là nhiệm vụ của một chiếc card visit đã được hoàn thành. 

Nếu bạn đã nhàm chán với những mẫu thiết kế card visit thông thường, nơi chỉ có tên tuổi, địa chỉ, chức vụ, logo công ty trên một phông nền đơn điệu. Đã đến lúc bạn thay đổi điều đó, hãy đến với Inquangcao.com để nhận được những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo với chất lượng in luôn được đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẵn sàng đưa ra những mẫu card visit theo yêu cầu, sở thích, đáp ứng từ những điều chi tiết nhất mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hệ thống máy móc luôn được đầu tư, nâng cấp đảm bảo cho ra những sản phẩm in với màu sắc trung thực, độ sắc nét cao. Vì chúng tôi hiểu rõ, chỉ với những thiết bị tiên tiến nhất mới đem lại sự hài lòng cho về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Qua quảng thời gian 8 năm hoạt động trong ngành, cùng sự hợp tác với hàng ngàng khách hàng, chúng tôi tự tin mang đưa ra những tư vấn hợp lý từ những kinh nghiệm quý báu của mình.

Đồng thời, việc tự mình sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, đầu vào nguyên vật liệu chất lượng, chúng tôi hoàn toàn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất, đặc biệt với số lượng in lớn sẽ có mức chiết khấu ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn thường trực trong giờ hành chỉnh để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Với những kỹ năng giao tiếp thuần thục, hiểu rõ về sản phẩm, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tự tin mang đến những câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/nhung-y-tuong-thiet-ke-card-visit-doc-dao-347.html