Tem vỡ dùng làm tem bảo hành cho công ty Quảng Cáo

Tem vỡ được dùng thường xuyên trong các công ty quảng cáo. Để đảm bảo tính minh bạch cho sản phẩm của mình nên trước khi giao sản phẩm cho khách hàng, các công ty thường dán tem bảo hành vào sản phẩm.

Tem vỡ là gì?

Thực chất tem vỡ là 1 dạng decal đặc biệt được thiết kế để làm các loại tem dùng trong các trường hợp niêm phong hoặc bảo hành các sản phẩm.

inquangcao.com

Tem vỡ được phủ lên 1 lớp keo đặc biệt khi chưa dán vào thì bình thường nhưng sau khi dán lên sản phẩm chỉ sau vài ngày sẽ khô cứng lại và dễ bị vỡ ra khi có va chạm mạnh. Ngoài ra còn 1 dạng là tem vỡ dai, không khô cứng nhưng cũng không gỡ ra được dùng trong trường hợp nêm phong các sản phẩm về hàng hóa thông thường.

Công nghệ in tem vỡ

Tem vỡ được in trên dàn máy in kỹ thuật số cao cấp và máy bế tem hiện đại. Để có một chiếc tem vỡ hoàn chỉnh là 1 công đoạn dài và nhiều giai đoạn.

Từ khâu tư vấn thiết kế in ấn và gia công, đòi hỏi 1 trình độ nhất dịnh, và còn cần cả thiết bị máy móc hiện đại.

In tem vỡ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp
Để có 1 chiếc tem vỡ hoàn hảo và chất lượng, bạn nên đến các trung tâm như InQuangCao.com

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ in ấn của chúng tôi tại InQuangCao.com. Chúng tôi tin rằng với mức giá hợp lý và chất lượng tuyệt vời quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Trải qua 8 năm hình thành và rèn giũa, InQuangCao.com tự hào khi được đứng vào top những công ty in ấn uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Với hàng ngàn khách hàng trên cả nước và cả quốc tê, chúng tôi tin rằng 1 lần quý khách đến với InQuangCao.com sẽ là 1 lần cảm thấy hài lòng về sản phẩm của mình. Các cơ quan truyền thông và báo chí đã nói về InQuangCao.com như là 1 công ty đầu tàu, tiên phong trong lĩnh vực In Kỹ Thuật Số.

Để có được điều đó, đó là thành quả mà không chỉ ban lãnh đạo công ty mà còn của toàn bộ nhân viên, những người hàng ngày đã và đang tạo ra những sản phẩm tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng. Để có thể giúp nhân viên luôn nâng cao tay nghề, hàng tháng chúng tôi đều có những lớp training nâng cao tay nghề cũng như các kỹ năng làm việc nhóm…

Việc thiết lập một hệ thống dây chuyền làm việc chuyên nghiệp, cũng như đầu tư toàn bộ dàn thiết bị máy móc để có thể phù hợp với nhu cầu in ấn của quý khách hàng là việc làm thiết yếu của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi không phải qua các khâu trung gian, vì thế giá thành của chúng tôi luôn hợp lý hơn những công ty nhỏ lẻ khác.

Từ những nguyên nhân đó, chúng tôi tin rằng InQuangCao.com là nơi mà quý khách nên nhớ đến mỗi khi có nhu cầu in ấn. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ tuyệt vời từ chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ.

inquangcao.com

Xem thêm:

Nguồn bài viết: http://inquangcao.com/tem-vo-dung-lam-tem-bao-hanh-cho-cong-ty-quang-cao-333.html