You are here: In Card Visit Nhanh Việc làm, tuyển dụng Xu hướng việc làm theo ca

In card visit nhanh

in nhanh, in nhan quang cao, in nhanh ky thuat so
Thứ sáu, Ngày 04 Tháng 5, Năm 2012

Xu hướng việc làm theo ca


 

1.      Việc làm theo ca

Việc làm theo ca bao gồm những công việc được chia theo từng khoảng thời gian nhất định. Những khoảng thời gian ấy ứng với một ca làm việc. Thường thì có thể chia thành 3 ca/ngày: ca sáng, ca chiều, ca tối. Một lao động theo ca có thể làm 1, 2 hoặc cả 3 ca. Tuy nhiên, nhiều nhất vẫn là lao động 1 ca.

2.      Vai trò việc làm theo ca

Lao động theo ca thường gặp ở lao động phổ thông, part-time cố định thời gian, hoặc lao động của công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp.

Việc làm theo ca giải quyết được vấn đề việc làm cho lao động phổ thông, đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ lao động quá sức do thời gian làm việc quá dài.

Chia việc theo ca cũng giúp nhà tuyển dụng dễ quản lý nhân viên và tiến độ công việc của họ.

3.      Tương lai việc làm theo ca

Với những lợi ích mang lại, việc làm theo ca được các nhà tuyển dụng ưa chuộng hơn cả. Họ có thể tuyển được nhiều nhân viên hơn, với những mức năng lực khác nhau, để không bỏ sót một ứng viên tốt nào, trong khi số tiền trả lương cho nhân viên không hề tăng thêm lên.

Việc làm theo ca cũng là lựa chọn của nhiều lao động phổ thông hiện nay. Có thể nói,hình thức làm việc này khá phổ biến và chiếm lượng lớn trong hệ thống việc làm. Với việc làm theo ca, bạn có nhiều cơ hội để có được một công việc phù hợp.

 

Tìm Việc làm theo ca nhanh chóng và hiệu quả tại Tìm Việc Nhanh.

Tìm việc làm mới nhất với hàng trăm công việc tại Việc làm theo ca.

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh

Các chuyên mục khác của Mạng xã hội TÌM VIỆC NHANH

 

 

 

HotlineIn Card Visit Nhanh

Nhiều năm qua, Thế Giới In Kỹ Thuật Số luôn là địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo cần in ấn một số lượng lớn các sản phẩm in kỹ thuật số: in pp, in canvas, in silk, in hiflex

Thế Giới In Kỹ Thuật Số còn là nhà cung cấp sỉ và lẻ các vật tư quảng cáo như Standee, banner stand, kệ X, X banner, popup banner, standee, dành riêng cho quảng cáo, sự kiện (event), triển lãm...

Bạn chỉ cần in nhanh một số tài liệu cá nhân như danh thiếp, bì thư, v.v. cho kịp chuyến công tác đột xuất ? Rất đơn giản! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng tất cả  những rắc rối này với in kỹ thuật số với các thiết bị in nhanh hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in kỹ thuật số 6 màu có màu sắc vượt trội, chất lượng tương đương như in off-set và thỏa mãn tối đa với những ưu điểm in nhanh vượt trội khác. In Nhanh, in card nhanh, in nhanh giá rẻ, in name card nhanh