You are here: In Card Visit Nhanh Việc làm, tuyển dụng Chưa có bằng tốt nghiệp nên tìm việc làm thêm

In card visit nhanh

in nhanh, in nhan quang cao, in nhanh ky thuat so
Thứ sáu, Ngày 04 Tháng 5, Năm 2012

Chưa có bằng tốt nghiệp nên tìm việc làm thêm

khi chưa có bằng tốt nghiệp chính thức, có thể bạn vẫn được một vài công ty nhận vào việc làm thêm nếu chứng minh được khả năng của mình. Tuy nhiên bạn có chắc sẽ làm việc ở công ty này lâu dài mà không nhảy việc sang một công ty khác?

Nếu bạn muốn nhảy việc, không có bằng tốt nghiệp sẽ là rào cản để bạn tìm kiếm một cơ hội tốt hơn. Thậm chí nếu bạn xác định làm lâu dài ở công ty này thì cơ hội thăng tiến cũng khó hơn.

Tôi hiểu bạn không có ý định không trả nợ, nhưng tôi chắc với bạn một điều là khi đã bắt đầu đi làm, cơ hội quay trở lại trường học tiếp sẽ khó hơn rất nhiều.


Thứ hai, với việc không có bằng tốt nghiệp, quá trình thương lượng lương của bạn sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ khó tìm được một mức lương ưng ý khi không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu của nhà tuyển dụng.

Thông thường, mức lương khởi điểm của một cử nhân cao đẳng xây dựng dân dụng và công nghiệp sẽ từ 3,5 - 4 triệu đồng. Trường hợp bạn chưa có bằng, mức lương khởi điểm sẽ thấp hơn  500.000 - 1 triệu đồng.

Lời khuyên của tôi là bạn nên tiếp tục trả hết nợ môn, nhận bằng tốt nghiệp rồi hãy bước vào quá trình tìm viec lam them. Bạn còn trẻ và thời gian còn dài nên đừng quá lo lắng, hấp tấp. Hãy chuẩn bị hành trang thật đầy đủ để những bước chân sau này trở nên vững chắc hơn nhé!

Xem thêm thông tin việc làm thêm, đăng tin Tuyển dụng việc làm thêm tại www.timviecnhanh.com 

Việc làm thêm

Việc làm bán thời gian

Kiếm việc tại Tìm Việc Nhanh

Thông tin du học

Thông tin khóa học

Tiếp thị Mạng xã hội: laptop, may tinh xach tay, may tinh bang, dien thoai

Tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm tìm việc làm

Kinh nghiệm tuyển dụng

Việc làm thêm ngành công nghệ thông tin

 

 

 

HotlineIn Card Visit Nhanh

Nhiều năm qua, Thế Giới In Kỹ Thuật Số luôn là địa chỉ tin cậy của các công ty quảng cáo cần in ấn một số lượng lớn các sản phẩm in kỹ thuật số: in pp, in canvas, in silk, in hiflex

Thế Giới In Kỹ Thuật Số còn là nhà cung cấp sỉ và lẻ các vật tư quảng cáo như Standee, banner stand, kệ X, X banner, popup banner, standee, dành riêng cho quảng cáo, sự kiện (event), triển lãm...

Bạn chỉ cần in nhanh một số tài liệu cá nhân như danh thiếp, bì thư, v.v. cho kịp chuyến công tác đột xuất ? Rất đơn giản! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng tất cả  những rắc rối này với in kỹ thuật số với các thiết bị in nhanh hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in kỹ thuật số 6 màu có màu sắc vượt trội, chất lượng tương đương như in off-set và thỏa mãn tối đa với những ưu điểm in nhanh vượt trội khác. In Nhanh, in card nhanh, in nhanh giá rẻ, in name card nhanh